Lãnh đạo tỉnh trao Huy hiệu đảng và tặng quà người cao tuổi tại Chiêm Hóa

Chiều 21-1, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 tại xã Yên Nguyên và xã Kiên Đài.

Đảng bộ xã Yên Nguyên đợt này có 3 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng gồm các đồng chí: Lý Thị Cư, 60 năm tuổi Đảng, chi bộ thôn Khuôn Khoai; đồng chí Hoàng Văn Qủa, 45 năm tuổi Đảng, chi bộ thôn Bảo Ninh; Hoàng Long Giang, 30 năm tuổi Đảng, chi bộ thôn Nhân Thọ 1. Đảng bộ xã Kiên Đài có 3 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng gồm: Đồng chí La Văn Phụng, 60 năm tuổi Đảng, chi bộ thôn Khuôn Cúc;  2 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là Hà Văn Mạch, chi bộ thôn Khuôn Cúc và Nông Văn Hiến, chi bộ thôn Làng Đài 1.

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Thị Cư, chi bộ thôn Khuôn Khoai, xã Yên Nguyên.

Đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Đảng bộ xã Kiên Đài.

Trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, giữ nhiệt huyết, phẩm chất của người cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ và cho xã hội noi theo. Thường xuyên vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, xây dựng nông thôn mới, gia đình văn hóa. Đồng chí lưu ý Đảng bộ các xã Yên Nguyên, Kiên Đài cần có nhiều hơn nữa các việc làm thiết thực, cụ thể để làm tốt công tác phát triển đảng viên, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát  huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương tếp tục lãnh đạo xã ngày càng phát triển, xứng danh với truyền thống anh hùng. Tiếp đó đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân cùng đoàn công tác đã làm việc với xã Kiên Đài về tiến độ xây dựng nông thôn mới cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Thìn, 100 tuổi tại thôn Bắc Ngõa, xã Ngọc Hội.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà Tết người cao tuổi cho cụ Nguyễn Thị Thìn, 100 tuổi tại thôn Bắc Ngõa, xã Ngọc Hội. Đồng chí đã hỏi thăm sức khỏe, trao Thiệp mừng thọ, quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho cụ. Đồng chí phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong cụ luôn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để người cao tuổi trên địa bàn sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu./.

Huy Dương

Tin cùng chuyên mục