Chiêm Hóa tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong năm 2015

Hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 69 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2015). Sáng ngày 10/3, UBND huyện Chiêm Hóa đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong năm 2015. Tới dự với buổi Lễ có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND, ỦY ban MTTQ huyện Chiêm Hóa; cùng 500 cán bộ các cơ quan đơn vị, học sinh và nhân dân thị trấn Vĩnh Lộc.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 69 năm Ngày thể thao Việt Nam. Việc tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015, nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục cho mọi người, đồng thời tuyên truyền đến toàn thể nhân dân về nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực ở địa phương.

Ngay sau Lễ phát động, 500 cán bộ các cơ quan đơn vị, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã tham gia chạy diễu hành dọc tuyến đường trung tâm chính của huyện với chiều dài 1km với thể thức chạy bộ đồng hành. Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 của huyện Chiêm Hóa đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. an toàn, trang trọng, với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua đó, xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong giai đoạn hiện nay./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015.

 

 

 

Hải Hà - Văn Tùng - Văn Linh

Tin cùng chuyên mục