Chiêm Hóa tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương năm 2020

Ngày 20/01, Ban CHQS huyện Chiêm Hóa đã tổ chức Lễ đón nhân quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương năm 2020.

Đợt này, huyện Chiêm Hóa đón nhận 155 quân nhân từ đơn vị đóng quân Lữ đoàn 144, Cục cơ yếu, Trung tâm huấn luyện Miếu Môn thuộc Bộ Quốc phòng; các Lữ đoàn, sư đoàn, đơn vị thuộc Quân khu II. Qua 2 năm học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, những chiến sỹ huyện vùng cao Chiêm Hóa đã được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư  tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các quân nhân được chi trả đầy đủ các chính sách theo quy định.

Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương năm 2020.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban CHQS huyện Chiêm Hóa đã biểu dương thành tích của tập thể các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện Chiêm Hóa anh hùng. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Chiêm Hóa ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương năm 2020.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện Chiêm Hóa phối hợp với một số đơn vị doanh nghiệp tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ.

Tài Tùng - Huy Dương

Tin cùng chuyên mục