Ghi nhận từ giải cầu lông huyện Chiêm Hóa năm 2014

Trong hai ngày 10 và 11/5/2014, Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức - lao động, lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa năm 2014.

Các đoàn tham dự khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức - lao động, lực lượng vũ trang

huyện Chiêm Hóa năm 2014.

  Tham gia giải cầu lông năm nay có 120 vận động viên của  25 đoàn tham gia thi đấu ở 6 nội dung, trong đó có 5 đoàn vận động viên của công đoàn cơ sở, xã, thị trấn. Ban tổ chức đã chia bảng theo các độ tuổi,nhóm tuổi khác nhau. Đôi nam thi đấu  theo 3 độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi, từ 31 đến 40 tuổi, từ 41 đến 50 tuổi.Đôi nữ thi đấu theo 2 độ tuổi: dưới  35 tuổi và trên 35 tuổi. Đôi nam nữ phối hợp của các đội thi đấu không phân biệt độ tuổi. Thể thức thi đấu: các đội chia bảng thi đấu chéo, chọn các đội xếp thứ hạng cao vào chung kết.  Mặc dù thời tiết trong những ngày thi đấu nóng bức nhưng các vận động viên thi đấu rất tích cực, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực cao thượng. Anh Ma Doãn Kiện, công đoàn cơ sở phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chiêm Hóa taam sự:  tôi mong có nhiều giải thể thao như thế này để tôi được thi tài, học hỏi kinh nghiệm giữa các đội bạn, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công việc.

Một trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt của lứa tuổi dưới 31

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, đấy kịch tính và thu hút hàng trăm lượt người đến xem và cổ vũ. Có thể nói giải cầu lông năm 2014 so với những năm trước thì chất lượng đã được nâng lên, các vận động viên thi đấu tích cực, quyết liệt hơn, thu hút nhiều những tay vợt mạnh. Đánh giá về chất lượng giải cầu lông năm 2014, ông Dương Nam Chí Giám Đốc Trung tâm văn hóa thể thao- thông tin huyện, trưởng ban tổ chức giải cầu lông huyện Chiêm Hóa năm 2014 nhận xét: Giải cầu lông năm nay mặc dù số lượng đoàn tham gia giảm so với những năm trước, nhưng các đoàn đã tuyển chọn những vận động viên tốt nhất để tham gia thi đấu, có nhiều trận thi đấu chất lượng rất cao đặc biệt ở các lứa tuổi dưới 31.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành xuất sắc

 Kết quả, ban tổ chức đã trao 18 giải: nhất, nhì, ba cho các đôi vận động viên có thành tích thi đấu cao. Đồng thời ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích thi đấu tốt nhất để tham dự giải cầu lông toàn tỉnh sắp tới./.

Huy Dương

Tin cùng chuyên mục