Hội thi tuyên truyền viên giỏi các tổ truyền thông cộng đồng huyện Chiêm Hóa năm 2024 cụm thi số 3

Sáng ngày 21/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi các tổ truyền thông cộng đồng huyện Chiêm Hóa năm 2024 cụm thi số 3 gồm các 6 đội thi đến từ các xã: Tân An, Hà Lang, Phúc Thịnh, Trung Hà, Tân Mỹ, Xuân Quang đại diện cho 28 tổ Truyền thông cộng đồng trên địa bàn.

Các đại biểu, thành viên các đội dự thi và Nhân dân tại Hội thi cụm số 3 tại xã Tân An.

Các đội thi trải qua 03 phần thi: Màn chào hỏi; Phần thi kiến thức (câu hỏi lý thuyết và xử lý tình huống) và phần thi thuyết trình. Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các thành viên Tổ truyền thông cộng đồng nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, tìm hiểu, kinh nghiệm trong tuyên truyền vận động, xử lý các vấn đề liên quan đến bất bình đẳng giới, các tập tục văn hoá có hại đối với phụ nữ, trẻ em đang tồn tại ở địa phương. Từ đó tiên phong đi đầu trong thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong cuộc sống, lao động sản xuất và phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Nhiều đội thi đã chia sẻ được những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong tuyên truyền vận động thực hiện bình đẳng giới tại cơ sở, tạo sự đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức truyền thông mà các tổ truyền thông cộng đồng đang thực hiện. 

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích tại Hội thi.

Các đại biểu, Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi xã Xuân Quang, giải Nhì đội thi xã Phúc Thịnh, giải Ba đội thi xã Tân An, trao 3 giải khuyến khích và 04 giải phụ (Màn chào hỏi xuất sắc nhất, Phần thi Thuyết trình xuất sắc nhất, Phần thi xử lý câu hỏi hay nhất, Đội thi có sự đầu tư, dàn dựng công phu nhất hội thi)./.

Hoài Thu, Tài Tùng

Tin cùng chuyên mục