Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho người khuyết tật xã Trung Hòa

Sáng 02/7, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mô côi tỉnh, phối hợp với Hội doanh nghiệp huyện Chiêm Hóa, Công ty TNHH Dân Hương tổ chức trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng làm nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Triệu Văn Kỳ, thôn Trung Lợi, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa.

Hội doanh nghiệp huyện Chiêm Hóa, Công ty TNHH Dân Hương trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng làm nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Triệu Văn Kỳ, thôn Trung Lợi, xã Trung Hòa.

Gia đình ông Triệu Văn Kỳ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân ông là người khuyết tật, sống trong căn nhà đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Nguồn kinh phí hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp đã giúp gia đình ông Kỷ xây dựng nhà mới kiên cố, ổn định cuộc sống.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao tiền làm nhà vệ sinh cho  gia đình khuyết tật xã Trung Hoà.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao tiền làm nhà vệ sinh cho 2 gia đình khuyết tật, mỗi hộ 3 triệu đồng của xã Trung Hòa.

Từ đầu năm đến nay, Hội Bảo trợ khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh đã phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm triển khai đề án cho 250 người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Hòa. Đề án tạo điều kiện cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn có cảnh khó khăn về sức khỏe, sinh hoạt, sinh kế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sớm hòa nhập cộng đồng góp phần thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới./.

Hoài Thu

Tin cùng chuyên mục