Giao lưu chọn học sinh giỏi bằng công cụ “5 phút thuộc bài”

Ngày 18/5/2024, tại trường Tiểu học Vĩnh Lộc diễn ra buổi giao lưu chọn học sinh giỏi bằng công cụ “5 phút thuộc bài” của 60 học sinh khối lớp 4 các trường Tiểu học: Vĩnh Lộc, Phúc Thịnh, Trung Hòa, Yên Nguyên, Hùng Mỹ, Ngọc Hội.

Các đại biểu, học sinh dự Giao lưu chọn học sinh giỏi bằng công cụ.

Tham dự giao lưu, học sinh các trường làm bài trên “Trạm không gian năm sao” của bộ công cụ “5 phút thuộc bài” với 2 môn Toán và Tiếng Việt. Kết quả chấm điểm và tính giải do hệ thống sắp xếp. 

Tại buổi giao lưu, bà Phan Thị Bình Minh, đại diện Tập đoàn Tâm Trí Lực chia sẻ: “5 phút thuộc bài” là sản phẩm của tập đoàn Tâm Trí Lực. Đây là bộ công cụ hỗ trợ học tập giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sở hữu phương pháp học nhanh, nhớ lâu kiến thức các môn học, tăng cường năng lực tự học.

Tập đoàn giáo dục Tâm Trí Lực trao tặng trường Tiểu học Vĩnh Lộc 25 tài khoản “5 phút  thuộc bài” từ lớp 1 đến lớp 5.

Tại buổi giao lưu, doanh nghiệp đã trao tặng trường TH Vĩnh Lộc 25 tài khoản “5 phút  thuộc bài” từ lớp 1 đến lớp 5 được sử dụng trong thời gian 5 năm với tổng trị giá trên 71 triệu đồng. Cá nhân bà Phan Thị Bình Minh trao tặng 6 trường các món quà lưu niệm gồm: sách “5 phút  thuộc bài”; sách “Sơ đồ tư duy”; tặng mỗi học sinh đạt giải Nhất 01 tài khoản “5 phút  thuộc bài” sử dụng trong 1 năm. Tổng số quà tặng trị giá gần 17 triệu đồng. 

Các em học sinh dự giao lưu chọn học sinh giỏi bằng công cụ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lộc chia sẻ: Đây là giải pháp học tập và luyện trí não thú vị giúp học tiết kiệm thời gian ôn bài mà vẫn nhanh chóng nắm vững kiến thức các môn học một cách hệ thống. Đồng thời việc ứng dụng phần mềm trong dạy và học cũng khẳng định được mức độ chuyển đổi số trong mỗi nhà trường. 

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm và trao giải cho học sinh đạt thành tích tại buổi giao lưu.

Buổi giao lưu là dịp để các trường học chia sẻ những kinh nghiệm trong ôn luyện học sinh năng khiếu, ứng dụng Chuyển đổi số trong giáo dục nhằm tăng cường năng lực học tập của học sinh. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, 15 giải nhì, 18 giải 3 và 18 giải khuyến khích trao cho các em có thành tích trong cuộc giao lưu./.

Hoài Thu

Tin cùng chuyên mục