Lễ ra mắt Hợp tác xã bách hoá cộng đồng Hoá Phú ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành

Sáng 15/6, tại xã Hoà Phú đã diễn ra Lễ ra mắt Hợp tác xã bách hoá cộng đồng (BHCĐ) ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành.

Các đại biểu dự buổi ra mắt Hợp tác xã bách hoá cộng đồng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành. 

Hợp tác xã BHCĐ Hòa Phú có 13 thành viên, do bà Hoàng Kiều Tuyên là Chủ tịch kiêm Giám đốc HTX, có trụ sở đặt tại thôn Gia Kè. Mô hình kinh tế tập thể này hướng tới tạo một mối liên kết chặt chẽ giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng, đem lại lợi ích cho các bên. Phía nhà sản xuất ổn định và phát triển được số lượng khách hàng tiêu dùng, bảo vệ vững chắc giá trị thương hiệu thực của sản phẩm; giúp người tiêu dùng có lợi về giá cả, an tâm khi sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, đúng thương hiệu, tạo ra môi trường tiêu dùng lành mạnh và bền vững. 

Giới thiệu hoạt động Hợp tác xã bách hoá cộng đồng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành sản xuất, kinh doanh.

Các doanh nghiệp, Hợp tác xã cam kết cùng mục tiêu hỗ trợ, phát triển mô hình HTX bách hoá cộng đồng.

Trong quá trình thành lập và hoạt động thời gian tới, Hợp tác xã BHCĐ xã Hoá Phú ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành sản xuất, kinh doanh. Hiện tại, HTX đã thành lập được trang Web, liên kết với một số doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tiêu dùng an toàn cho người tiêu dùng. 

Các đại biểu, Nhân dân tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Hợp tác xã BHCĐ xã Hoà Phú.

Hợp tác xã BHCĐ xã Hoá Phú hiện đang tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp để đa dạng hoá nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất cung cấp cho người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng kế hoạch, triển khai các dự án sản xuất dầu ăn từ tinh dầu vừng, tinh dầu lạc; tiến tới phát triển vùng trồng và ép tinh dầu từ các cây dược liệu như: húng quế, xả chanh ...để tạo việc làm cho người dân và đáp ứng nhu cầu sản phẩm có chất lượng cung cấp cho thị trường , góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

Tài Tùng

Tin cùng chuyên mục