Phúc Sơn giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước

Hoà chung trong không khí hân hoan của cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Tối ngày 11/5, tại thôn Bản Biến, xã Phúc Sơn, UBND xã Phúc Sơn đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ thiết thực kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 129 năm ngày sinh nhật Bác.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu về trang phục, ánh sáng tạo ấn tương cho người xem.

Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của gần 20 tiết mục, thu hút hơn 60 diễn viên quần chúng ưu tú đến từ Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện và xã Phúc Sơn. Nhiều ca khúc nổi tiếng qua các thời kỳ cách mạng đã được cất lên với những âm hương sâu lắng, thể hiện tình yêu thiêng liêng với Bác Hồ, với Đảng, với quê hương đất nước, giáo dục lòng biết ơn, niềm tự hào với truyền thống dân tộc. Đêm giao lưu văn nghệ là dịp khích lệ, khơi dậy và phát huy tiềm năng, vốn văn hoá các dân tộc ở xã Phúc Sơn, qua đó, góp phần lưu giữ, duy trì những nét đẹp, những bản sắc văn hoá truyền thống của các dân tộc trên địa bàn.

Nhảy sạp là phần không thể thiếu trong mỗi đêm diễn văn nghệ tại địa phương.

 Đêm giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, đây không chỉ là dịp để thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay mà thông qua âm nhạc, cảm xúc về Bác, về những ngày tháng lịch sử, về tình yêu quê hương, đất nước lại được dâng trào trong lòng nhân dân. Từ đó, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân để tiếp tục thi đua sôi nổi, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

                                                             

 

Văn Linh.

Tin cùng chuyên mục