Chiêm Hoá tổ chức thành công giải cầu lông CNVC, LĐ, lực lượng vũ trang huyện năm 2019

Trong hai ngày 18 và 19/5/2019 huyện Chiêm Hoá đã tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hoá năm 2019.

Giải đấu thu hút sự tham gia đông đảo của vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở huyện.

Tham gia giải có 168 vận động viên của 28 đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trong huyện. Các VĐV đã tham gia tranh tài ở các nhóm tuổi (dưới 30 tuổi; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi; từ 50 tuổi trở lên) gồm các nội dung: Đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ. Thi đấu tại 3 sân chính: Huyện uỷ, UBND và trường Phổ thông DT Nội trú THCS huyện.  Mặc dù với thời tiết vô cùng nóng bức nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 38 độ nhưng các vận động viên đã bước vào các trận cầu với tinh thần cao nhất

Các vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung thi đấu của giải.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận cầu hấp dẫn. Có thể nói giải cầu lông công nhân viên chức lao động lực lượng vũ huyện Chiêm Hóa trang năm 2019, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, số lượng và chất lượng của các các đoàn được nâng lên rõ rệt so với những giải trước, bên cạnh đó BTC giải đã có sự chuẩn bị chu đáo từ chuyên môn trọng tài đến cơ sở vật chất, sân thi đấu, phương tiện kỹ thuật được huy động được huy động tối đa để phục vụ các trận đấu, công tác an ninh, trang bị bị y tế được đảm bảo cho giải đấu diễn ra một cách an toàn. Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Chiêm Hoá năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 21 giải ở các nội dung cho các đơn vị và các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích tại giải Giải cầu lông CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hoá năm 2019.

Giải cầu lông CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hoá năm 2019 được tổ chức giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích CNVCLĐ trong huyện hăng hái tham gia luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời cũng là dịp để CNVCLĐ trong huyện có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác ở các lĩnh vực và tổ chức phong trào thể dục thể thao ở các địa phương, đơn vị, cơ sở. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng " Tháng công nhân năm 2019” và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019)./.

Ngọc Hiển- Phúc Anh

Tin cùng chuyên mục