Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Phòng học Khuyến học và Dân trí, nhà hiệu bộ và xây mới nhà vệ sinh tại trường Tiểu học Linh Phú.

Vừa qua, tại Trường Tiểu học Linh Phú, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Linh Phú, báo Điện tử Dân trí cùng đơn vị nhà tài trợ - Tập đoàn Kangaroo đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Phòng học Khuyến học và Dân trí, nhà hiệu bộ và xây mới nhà vệ sinh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Phòng học Khuyến học và Dân trí, nhà hiệu bộ và xây mới nhà vệ sinh tại trường Tiểu học Linh Phú.

Sau hơn 3 tháng thi công công trình gồm: sửa chữa, nâng cấp Phòng học Khuyến học và Dân trí, nhà hiệu bộ dành tặng giáo viên và xây mới nhà vệ sinh tại trường Tiểu học Linh Phú tổng số tiền đầu tư hơn 530 triệu đồng. Các hạng mục được hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho nhà trường có những lớp học khang trang, sạch đẹp hơn, để thầy và trò nhà trường có môi trường dạy và học tốt hơn.

Nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập báo Điện tử Dân trí tặng quà cho trường Tiểu học Linh Phú.

Tại buổi Lễ khánh thành, thay mặt bạn đọc báo Điện tử Dân trí, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Tổng Biên tập báo Điện tử Dân trí trao tặng thầy và trò nhà trường 22 bộ bàn ghế, 12 chiếc giường tầng, trị giá 37,2 triệu đồng. Ngoài ra, tập đoàn Kangaroo còn tặng các em học sinh tại đây 140 suất quà Tết với mong muốn, các em sẽ có một cái Tết đầm ấm bên gia đình.

Được biết, trong 15 năm qua, bạn đọc báo Điện tử Dân trí, các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp đã chung tay cùng tờ báo xây dựng tới 40 công trình "Phòng học Khuyến học và Dân trí" và 18 cây cầu Dân trí trên cả nước. Ngoài ra, hàng năm thông qua Chương trình Nhân ái của báo Điện tử Dân trí, bạn đọc còn tin tưởng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội với số tiền trên 50 tỉ đồng mỗi năm./.

Hồng Nhung - Văn Linh

Tin cùng chuyên mục