Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Trung Hòa

Ngày 11/01, tại Nhà Văn hóa xã Trung Hòa, đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Chiêm Hóa; Hoàng Thị Thu Hiền, Phó Trưởng Ban văn hóa- xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 và kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII.

Tại Hội nghị các đại biểu và đông đảo cử tri xã Trung Hòa đã được thông tin nhanh kết quả kỳ họp thứ 11 và kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri xã Trung Hòa phấn khởi, tin tưởng các nội dung, Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ 11, kết quả tỉnh đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội năm 2020 và kỳ vọng năm 2021, trên cơ sở phân tích, đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế năm 2020, HĐND tỉnh bám sát mục tiêu, định hướng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra. Đồng thời, mong muốn chính quền tỉnh sẽ tập trung chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt mức kế hoạch năm, tạo nền tảng phát triển cho cả giai đoạn 2021-2025. 

Cử tri kiến nghị các ý kiến đến đại biểu HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nhận được 10 ý kiến liên quan đến các vấ đề sản xuất nông, lâm nghiệp; đất đai, tuyến đường giao thông ĐH 05 từ thị trấn Vĩnh Lộc đi qua các xã Trung Hòa, Hòa An và Nhân Lý; nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ma Phúc Hà làm rõ một số ý kiến của cử tri.

Tiếp thu các ý kiến đầy trách nhiệm của cử tri xã Trung Hòa, đồng chí Ma Phúc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và lãnh đạo UBND xã Trung Hòa đã làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của các cấp, các ngành, tổ đại biểu sẽ tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Hải Hà - Quang Huy

Tin cùng chuyên mục